Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng

13/11/2020

Ngày 11/11, Trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vừa tổ chức Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng ngoại ngữ cho hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng (CATPĐN).

Tham dự buổi Lễ có Đại tá Trần Đình Chung-Phó Giám đốc CATPĐN; PGS.TS. Lê Thành Bắc-Phó Giám đốc ĐHĐN; Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc 02 đơn vị và hơn 200 cán bộ, chiến sĩ tham dự khóa học lần này.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng khóa bồi dưỡng

PGS. TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng, bày tỏ vinh dự được phối hợp với CATPĐN tổ chức khóa học, đồng thời đánh giá cao ý nghĩa cần thiết của việc bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho các cán bộ, chiến sĩ: “Đây là nhiệm vụ rất vinh dự và là niềm vui lớn của cán bộ, giảng viên Nhà trường”.


PGS. TS. Trần Hữu Phúc

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc khẳng định, “Đây là lần đầu tiên Nhà trường phối hợp tổ chức bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung cho các cán bộ, chiến sĩ CATPĐN.”

Nhà trường cam kết là các khoa và giảng viên được giao nhiệm vụ sẽ nỗ lực, đem hết sức mình, cùng với các đồng chí học viên hoàn thành tốt mục tiêu, nội dung, tiến độ của khóa học.


Đại tá Trần Đình Chung

Phó Giám đốc CATPĐN phát biểu

Thay mặt lãnh đạo CATPĐN, Đại tá Trần Đình Chung-Phó Giám đốc CATPĐN đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa bồi dưỡng và đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ là học viên sẽ ý thức và tích cực học tập, đạt kết quả qua đó trau dồi, nâng cao năng lực về ngoại ngữ để áp dụng vào thực tế yêu cầu công tác.

Lực lượng CATPĐN cám ơn Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN vì sự quan tâm, phối hợp chuẩn bị kế hoạch, nội dung, chương trình và biên soạn tài liệu để có thể khai giảng khóa bồi dưỡng này. "Chúng tôi mong muốn thời gian đến Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp trong quá trình đào tạo để đạt mục tiêu, chất lượng như yêu cầu đề ra.” Phó Giám đốc CATPĐN Trần Đình Chung bày tỏ.


Trung tá Võ Như Nghĩa

đại diện các học viên phát biểu 

Thay mặt cho toàn thể học viên, Trung tá Võ Như Nghĩa-Trưởng Công An Phường Nại Hiên Đông, thành phố Đà Nẵng đã phát biểu cám ơn lãnh đạo CATPĐN và Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức để các cán bộ, chiến sĩ có cơ hội được bồi dưỡng, nâng cao năng lực ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

Các học viên sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện đầy đủ các quy định và nội dung khóa học, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Là một trong ba trường ĐH chuyên ngữ hàng đầu của cả nước, với bề dày truyền thống, kinh nghiệm đào tạo các lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa quốc tế 35 năm qua (1985-2020), Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng, giao phó trọng trách triển khai Đề án Ngoại ngữ Quốc gia.

Nhà trường đã triển khai nhiều khóa đào tạo bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên các bậc học phổ thông và là một trong số các cơ sở giáo dục ĐH uy tín hàng đầu được đào tạo, cấp chứng chỉ theo khung trình độ năng lực ngoại ngữ quốc gia và quốc tế.

Xem thêm trên Báo Giáo dục Thời đạiCông an Đà Nẵng

Tin Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

In
192 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI