Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng đại học và sau đại học (đợt 2) năm học 2019-2020

15/10/2020

Vừa qua, Trường Đại học (ĐH) Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng đại học và sau đại học (đợt 2) năm học 2019-2020 cho 02 tân Tiến sĩ, 53 tân Thạc sĩ,  604 tân Kỹ sư, Cử nhân và Kiến trúc sư. 

Toàn cảnh buổi lễ 

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh, TS. Phan Minh Đức-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc, các doanh nghiệp, đối tác và toàn thể các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư cùng gia đình và người thân. 

Phó Hiệu trưởng Phan Minh Đức 

phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Minh Đức-Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực trong học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời mong muốn các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư của Nhà trường sẽ phát huy những phẩm chất, tri thức của mình, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng Tiến sĩ 

Tân Kỹ sư Nguyễn Đức Huy đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn chân thành, gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy, Cô lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đã luôn quan tâm sâu sát, tận tình giảng dạy, hướng dẫn, giúp đỡ để các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo của mình. 

“Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN đã mở ra cánh cửa đưa chúng em đến với thế giới tri thức, được trải nghiệm và có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý giá làm hành trang cho tương lai…” 

Khen thưởng SV có thành tích xuất sắc 

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường đã khen thưởng những nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, theo đó có 06 học viên cao học tốt nghiệp loại Giỏi, 12 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc, 32 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 320 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. 

Khen thưởng các NCS, học viên cao học 

có thành tích xuất sắc 

Tin Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN 

In
141 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI