Thông báo mời đăng ký tham dự trực tuyến “Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam” và “Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN”

01/11/2020

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thông báo mời cán bộ, giảng viên, sinh viên đăng ký tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit-VBS) và Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư Asean (ASEAN-BIS) trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN do Việt Nam làm Chủ tịch, lần lượt được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào các ngày 12 và 13/11/2020 như sau:

1. Thông tin về các hội nghị

- Hội nghị VBS là Hội nghị thường niên, được tổ chức lần đầu tiên trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đến nay, VBS đã trở thành một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất liên quan đến doanh nghiệp trong năm của Việt Nam.

Tham dự hội nghị, các doanh nghiệp có cơ hội cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất của nền kinh tế trong kỷ nguyên số, những cơ hội kinh doanh mới, những bài học kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp sáng tạo đã thành công tại thị trường Việt Nam.

- Hội nghị ASEAN-BIS là diễn đàn thường niên hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, được tổ chức bên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN, nơi hội tụ các lãnh đạo cấp cao, các nhà hoạch định tư vấn chính sách với các doanh nghiệp hàng đầu của khu vực.

Với chủ đề “ASEAN số: bền vững và bao trùm”, Hội nghị sẽ thảo luận về tầm quan trọng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, kích thích tăng trưởng thương mại-đầu tư, khắc phục những hậu quả của đại dịch Covid 19, cùng nhiều thách thức khác đối với khu vực.

Theo thông lệ, Hội nghị ASEAN-BIS năm nay sẽ có sự tham gia và phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo các nước ASEAN cũng như Lãnh đạo cấp cao các đối tác của ASEAN (Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Anh), các tổ chức quốc tế, cùng lãnh đạo các tập đoàn lớn của Việt Nam, ASEAN và quốc tế.

2. Mục đích

Tạo cơ hội để cán bộ, giảng viên, sinh viên được tiếp cận và nắm bắt thông tin về kinh tế Việt Nam, khu vực và thế giới.

3. Hình thức tổ chức

Trực tuyến kết hợp trực tiếp (Diễn giả và khách mời tham dự trực tiếp, các đại biểu còn lại tham dự trực tuyến).

4. Địa điểm tổ chức 

Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

5. Chương trình dự kiến

Xem tại đây:  www.abis2020.vn/www.vietnambusinesssummit.com.vn

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Quan hệ Quốc tế-VCCI (Đ/c Phước: 0936498086/ phuocna@vcci.com.vn).

Vui lòng tải Phiếu đăng ký tại đây.

Tin Ban Hợp tác Quốc tế ĐHĐN 

In
144 Đánh giá bài viết:
5.0

BÀI VIẾT MỚI