Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp năm 2013

30/08/2013

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 30 tháng 08 năm 2013, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2013.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó giám đốc ĐHĐN và đại diện Ban giám hiệu các trường thành viên ĐHĐN.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi ủy, Hiệu trưởng; TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Bí thư Chi ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, các đơn vị chức năng; các cán bộ giảng viên nhà trường cùng gần 400 sinh viên về nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Chi ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ; gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHĐN và các trường thành viên của ĐHĐN cũng như các doanh nghiệp đã hỗ trợ nhà trường trong hoạt động đào tạo. Hiệu trưởng đã tuyên dương tinh thần nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của các em và gửi gắm niềm mong đợi các em sẽ đóng góp xứng đáng cho xã hội. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự sẻ chia những vất vả, tận tụy của đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường đã lao động miệt mài vì sự nghiệp trồng người cho xã hội nói chung và sự nghiệp đào tạo, phát triển của nhà trường nói riêng.

TS. Trần Tấn Vinh phát biểu tại Lễ trao bằng

Cũng tại buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó GĐ Đại học Đà Nẵng đã có lời chúc mừng và đề cao tinh thần học tập rèn luyện nghiêm túc của các tân cử nhân của nhà trường. Chia sẻ thành quả của năm học 2012-2013 với tập thể nhà trường, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh cũng đã đưa ra những chỉ đạo quan trọng cho nhà trường trong năm học mới nhằm khắc phục những khó khăn, tồn tại và nâng lên các bước tiến mới trong chất lượng đào tạo.

PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu

Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, sinh viên Nguyễn Thị Kim Ánh – lớp 10A1 đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo ĐHĐN, lãnh đạo và các thầy cô giáo của Trường CĐ CNTT đã tận tụy dìu dắt, dạy bảo nhiều thế hệ sinh viên. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa quyết tâm phấn đấu trong công việc và cuộc sống, vận dụng những kiến thức đã được giảng dạy để đạt những thành công trong công việc và cuộc sống. Thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Kim Ánh đã gửi tặng lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo nhà trường những bó hoa tươi thắm như một lời tri ân sâu sắc nhất.

SV Nguyễn Thị Kim Ánh (lóp 10A1) thay mặt sinh viên phát biểu

Sau khi công bố quyết định tốt nghiệp cao đẳng năm 2013, các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2013 đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương và nhận khen thưởng. Trong đó, có 4 tân cử nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng và 10 tân cử nhân được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.

TS. Trần Tấn Vinh tặng Giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích cao

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân cử nhân, gia đình và của cả tập thể CBVC nhà trường. Hy vọng trên con đường sắp tới, các em sẽ thành công và luôn là những công dân tiến bộ, tích cực và ứng xử nhân văn trong cả gia đình và nhiệm sở mới.

 

 

Niềm hân hoan của những sinh viên được nhận bằng TN năm 2013

Tin từ trường CĐ CNTT