Sinh viên Đại học Đà Nẵng vinh dự nhận Học bổng của Bang Hessen và Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới WUS, CHLB Đức năm 2020

24/06/2020

Ngày 22/6/2020, Văn phòng đại diện Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học thế giới CHLB Đức (WUS) đã long trọng tổ chức Lễ trao Học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen và WUS cho 41 sinh viên của khu vực miền Trung (mỗi suất 5.400.000đ). Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) vinh dự có 13 bạn được nhận học bổng năm nay. Đây là những sinh viên tiêu biểu, có thành tích học tập và rèn luyện tốt, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Sinh viên ĐHĐN nhận Học bổng WUS-Hessen 2020 

 

Tại buổi lễ, TS.Bùi Công Thọ- Trưởng Văn phòng Đại diện Bang Hessen, CHLB Đức tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các trường ĐH, CĐ của khu vực miền Trung (có SV nhận học bổng năm 2020) đã trao Giấy Chứng nhận của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen, CHLB Đức xác nhận sinh viên được nhận học bổng WUS-Hessen. Giấy Chứng nhận này chính là những ghi nhận về thành tích học tập, phấn đấu rèn luyện của các em và giúp làm dày thêm “hồ sơ thành tích” và sẽ là “thẻ thông hành” giúp các em có cơ hội du học tại Đức.

 

TS. Bùi Công Thọ cho biết, Học bổng WUS-Hessen là một trong những học bổng có truyền thống và liên tục được trao cho sinh viên Việt Nam từ năm 1991 đến nay. Học bổng này đã góp phần thúc đẩy và chắp cánh cho nhiều ước mơ của các em sinh viên Việt Nam, trong đó có nhiều sinh viên khu vực miền Trung cũng như ĐHĐN. “Với học bổng được nhận hôm nay, tôi hy vọng các em sẽ cố gắng phát huy, duy trì và sử dụng có ích, từ đó, đặt mục tiêu phấn đấu cao hơn trong học tập và cuộc sống” - TS. Bùi Công Thọ gửi gắm đến sinh viên được nhận học bổng.

 

Xem Danh sách sinh viên ĐHĐN được nhận học bổng tại đây.

 

Tin Ban Công tác HSSV ĐHĐN