Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản

13/02/2017

Chiều ngày 10/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản do GS.TS. Fukuda Mitsuhiro, Hiệu trưởng dẫn đầu.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, TS. Đào Thị Thanh Phượng - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Quang Vinh -Trưởng Khoa Nhật - Hàn - Thái, ThS. Dư Thoại Tú, Trưởng Bộ môn tiếng Nhật thuộc Khoa Nhật - Hàn - Thái, TS. Nguyễn Thị Huỳnh Lộc - Trưởng Phòng Khoa học & Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
Ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
Tại buổi làm việc, hai Trường cùng thảo luận và đi đến ký kết để xây dựng các chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên ở các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.
    
Ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
Các nội dung đã được thống nhất, hai bên sẽ cụ thể hoá và cùng thực hiện trong thời gian sớm nhất. Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc hoan nghênh đoàn công tác đã có ấn tượng về Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như về thành phố Đà Nẵng. GS.TS. Fukuda Mitsuhiro cũng tin tưởng rằng, trên cơ sở những điểm chung của hai trường, mối quan hệ giữa hai trường sẽ bắt đầu triển khai và phát triển hơn nữa trong tương lai. Hy vọng buổi ký kết lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai trường trong lãnh vực trao đổi chuyên môn, trao đổi giảng viên và sinh viên cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa.
      
 
        
 
          
 
            
 
              
 
                
 
Tặng quà lưu niệm
Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản là một trường đại học sư phạm hàng đầu của Nhật Bản, Trường có thỏa thuận hợp tác với 25 trường đại học ở 12 nước tại Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Âu trên các lĩnh vực trao đổi học thuật và trao đổi sinh viên.
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ufl.udn.vn