Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 30 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

26/12/2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng ngày 25/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cho 18 học viên cao học khóa 30, niên khóa 2014 - 2016.

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Đỗ Tuấn Minh - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Bảo Khâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS. TS. Trần Văn Phước - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, TS. Nguyễn Quang Ngoạn - Trưởng Khoa ngoại ngữ, Trường Đại học Quy Nhơn. Về phía nhà trường có TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Ngũ Thiện Hùng - Trưởng Khoa tiếng Anh, TS. Lê Thị Giao Chị - Phó Trưởng khoa tiếng Anh, các giảng viên khoa tiếng Anh cùng 18 học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh khoá 30.
TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha - Trưởng phòng Đào tạo công bố Công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ khóa 30.
TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc.
Tại buổi lễ khai mạc, TS. Trần Hữu Phúc gửi lời cảm ơn sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên. Đồng thời, đề nghị các thành viên trong các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ làm việc khách quan, nghiêm túc, công tâm và đúng quy trình.
Đại diện học viên tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn các thầy cô và lãnh đạo Nhà trường.
              
Học viên Nguyễn Thị Thảo phát biểu: Bảo vệ luận văn cũng là lúc chúng tôi thu hoạch mùa trái ngọt của chính mình.
Được sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngoại ngữ, sau gần 2 năm học tập với bao khó khăn, vất vả, các học viên đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành. Tại buổi Lễ, thay mặt cho các học viên, Nguyễn Thị Thảo đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và nhà trường: “Bảo vệ luận văn cũng là lúc chúng tôi thu hoạch mùa trái ngọt của chính mình. Đây cũng là kết quả của những cố gắng và nỗ lực vượt qua những khó khăn trong công việc, chuyện gia đình, những trở ngại về tuổi tác cũng như khoảng cách địa lý; mỗi người chúng tôi đã dành thời gian ngày ngày đến lớp để tích lũy kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc. Nhưng hơn ai hết, chúng tôi biết rằng, để có ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và cán bộ, nhân viên nhà trường. Được sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ học, sau gần 01 năm học tập và hơn 9 tháng tập trung làm luận văn thạc sĩ với bao khó khăn, chúng tôi đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành Ngôn ngữ Anh”.
 
Các học viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô và lãnh đạo Nhà trường.
Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ đã chính thức khép lại trong không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan. Cùng ngày, 21 Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, góp phần xây dựng và khẳng định học hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - 1 trong 3 trường đại học chuyên ngữ trên cả nước đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học các chuyên ngành ngôn ngữ, cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng cao khu vực miền Trung Tây nguyên và cả nước.
Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, ufl.udn.vn