Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng: Những khoảnh khắc đẹp của tuần lễ tốt nghiệp đợt 2, năm học 2015 - 2016

06/07/2016

* Lễ tốt nghiệp các Khoa đã được cập nhật mới nhất: Khoa Thương mại, Khoa Kế toán, Khoa Thống kê - Tin học, Khoa Du lịch, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Marketing, Khoa Ngân hàng và Khoa Kinh tế chính trị, Khoa Kinh tế và Khoa Luật, Khoa Tài chính.

Mùa hè trở lại với những cánh phượng nhuốm đỏ một góc giảng đường, cũng là mùa nhuộm hồng những giấc mơ của các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 2 – năm học 2015 – 2016 của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng. 4 năm học tập và trưởng thành ở ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh khu vực miền Trung cũng như cả nước, giờ là thời điểm cái tên họ được xướng lên để nhận những chiếc bằng tốt nghiệp – chiếc chìa khóa giúp họ khám phá những chân trời mới, những chân trời hoài bão mà họ đã sẵn sàng chinh phục.

Tuần lễ tốt nghiệp đợt 2 chính thức diễn ra trong 4 ngày từ 24-28/6/2016. Hơn 1400 gương mặt triển vọng của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng đã hoàn thành khóa học, đáp ứng chuẩn ngoại ngữ đầu ra TOEIC 500 và sẵn sàng hội tụ cùng nhân tài cả nước tham gia thị trường lao động chất lượng cao, cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội. Cũng như đợt 1, đợt này Nhà trường tạo điều kiện cho các Khoa tự đăng cai tổ chức nhằm tạo sự ấm cúng, thân thiện, để sinh viên, gia đình và thầy trò có nhiều thời gian với nhau hơn.

Một nét mới trong lễ tốt nghiệp năm nay là bộ đồng phục cử nhân mà Trường ĐH Kinh tế đặt may riêng dành cho các cử nhân tốt nghiệp tại Trường, giúp các bạn tự tin và tỏa sáng hơn nữa trong khoảnh khắc nhận bằng.

Trong đợt này, nhằm tạo điều kiện cho các tân cử nhân có bước đi đầu tiên trong sự nghiệp thuận lợi, Nhà trường sẽ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên và người lao động” ngay tại khuôn viên Trường vào ngày 25/6 và ngay trong mùa tốt nghiệp của các bạn.

Hơn ai hết, những người thầy, người cô, những người lái đò đã đưa các bạn sang những bến bờ tri thức luôn luôn hạnh phúc và dành những lời chúc tốt đẹp nhất để các bạn tự tin vào đời. Nhà trường luôn dõi theo từng bước tiến của các cựu sinh viên và luôn chào đón các bạn trở lại Trường để tham gia các hoạt động cũng như tham gia những bậc học cao hơn.

Trong những khoảnh khắc khó phai của mùa tốt nghiệp, Truyền thông Trường ĐH Kinh tế xin được phép ghi lại và chia sẻ đến tất cả quý vị và các bạn những bức ảnh đẹp, lưu giữ không khí dâng tràn cảm xúc tại Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng trong thời gian này. Hãy cùng chia sẻ niềm vui của họ và chia sẻ với niềm tự hào của chúng tôi – hơn 1400 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 2 – năm học 2015 – 2016.

Bản tin của Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng:

* Tin tức được cập nhật từng ngày và sắp xếp theo thư tự mới đến cũ, kính mời quý vị cùng theo dõi:

28/6/2016: Khoa Kế Toán và Khoa Thương mại khép lại tuần lễ tốt nghiệp đợt 2 trong không khí hân hoan

Sáng ngày 28/6, 287 sinh viên Khoa Kế toán đầy hạnh phúc và rạng rỡ trong bộ trang phục tân cử nhân, sẵn sàng đứng trên bục để nhận bằng tốt nghiệp của Trường ĐH Kinh tế – ĐH Đà Nẵng. Trong số các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, có 32 sinh viên thuộc chương trình đào tạo Chất lượng cao – một chương trình đào tạo nhiều tính ưu việt với sự kết hợp của nền giáo dục trong và ngoài nước, thể hiện sự đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung. Bên cạnh đó còn có 7 sinh viên liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, 23 sinh viên tốt nghiệp bằng Đại học thứ hai.

Theo khảo sát từ Khoa Kế toán, đã có 49 sinh viên đã được tuyển dụng ngay khi chưa nhận bằng, trong đó có các công ty đa quốc gia. Điều này khẳng định năng lực chuyên môn của các tân cử nhân cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Một điểm thú vị nho nhỏ của Lễ tốt nghiệp sáng nay, chính là phần thiết kế sân khấu và hội trường được các thầy cô, các bạn tình nguyện viên thiết kế lung linh như một lời chúc gửi đến tất cả các tân cử nhân sẽ có một tương lai thật xán lạn.

 

Xem thêm bài viết này tại: http://due.udn.vn/vi-vn/tintuc/tintucchitiet/id/4840/bid/455

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế ĐHĐN - due.udn.vn