Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng: Sinh viên hứng khởi với lớp học Yoga cân bằng cuộc sống

25/03/2015

Sáng ngày 24/3, Trung tâm đào tạo quốc tế phối hợp với California Fitness and Yoga Center tổ chức Lớp học Yoga – cân bằng cuộc sống tại Nhà thi đấu thể thao Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng. Chương trình thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên.

 

Dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Subash - người Ấn Độ, các sinh viên đã được hướng dẫn những động tác cơ bản của Yoga, một số phương pháp hít thở để tĩnh tâm, đẩy xa những mệt mỏi và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Ông cho biết lứa tuổi của các bạn sinh viên là thời điểm phù hợp nhất để tập bộ môn này bởi nó sẽ giúp phát triển những phần cơ dưới, tăng cường sức khỏe và tạo sự dẻo dai. Thời gian đầu mới tập cơ thể sẽ chưa kịp thích nghi, nhưng một khi đã làm quen với bộ môn Yoga, các bạn sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, tinh thần phấn chấn và đầy năng lượng để học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.

 Sinh viên Nguyễn Văn Quang, lớp SUD 13 thuộc TT Đào tạo quốc tế chia sẻ: “ Em cảm thấy rất hào hứng với bộ môn này. Lúc mới bắt đầu tập luyện cùng thầy Subash cơ thể cảm thấy hơi nhức mỏi, nhưng sau khi đã làm quen thì các động tác trở nên dễ dàng hơn, cơ thể dẻo dai hơn. Đặc biệt phương pháp hít thở do thầy hướng dẫn giúp em tìm được cảm giác thư thái, xua tan mệt nhọc. Sau buổi học này em sẽ đăng ký học một khóa Yoga để tăng cường sức khỏe của mình.”

 Cuối chương trình, các sinh viên tham dự đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các suất quà tặng và 1 voucher tham gia tập luyện tại California Fitness & Yoga Center trị giá 2 triệu đồng.

 Sự bắt tay giữa Trung tâm Đào tạo quốc tế với California Fitness & Yoga Center nhằm giới thiệu đến các bạn sinh viên Trung tâm nói riêng và sinh viên Trường ĐH Kinh tế nói chung một phương pháp cân bằng trí tuệ, thể lực, giúp các bạn thư giãn, đẩy lùi stress và biết cách làm mới tinh thần mỗi ngày để luôn sảng khoái và sáng tạo trong học tập.

 

Tin từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN - http://due.udn.vn/